Thứ Sáu, Dec 15th

Bạn đang ở trang: Trang chủ Tin tức Tin tức hội

Thông báo của BLL Hội Đồng Hương Lục Ngạn (HN)

             Ban liên lạc HĐH Lục Ngạn (HN) trân trọng thông báo.

                    CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN MÙA THU Lần thư ba

           Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày TBLS 27/7 và kỷ niệm 60 năm thành lập thị trấn Chũ HỘI ĐỒNG HƯƠNG LỤC NGẠN TẠI HÀ NỘI PHỐI HỢP VỚI CLB BÁC SĨ VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN tổ chức KHÁM BỆNH - TƯ VẤN SỨC KHOẺ - PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ cho nhân dân thuộc các đối tượ́́́́ng chính sách xã hội của thị trấn Chũ và 3 xã Trù hựu, Nam Dương, Nghiã Hồ.
̀     - Thời gian một ngày 9/7/2017
     - Địa điểm tổ chức :Trường Tiểu học Hoa Văn-TT Chũ
     - Số lượng khám : 700 ngưới
Để thực hiện tốt chương trình, HĐH Lục ngạn tại Hà nội mong muốn được sự quan tâm ủng hộ của Bà con, Cô bác, Anh chị em
- Đăng ký tham gia Thiện nguyện và đóng góp theo các số điện thoại sau: Vũ Thanh Mai 0913060614, Vũ Xuân Toán 0913308606.
Ngày 10/7/2017. 
BLL Hội Đồng Hương Lục Ngạn Tại Hà Nội.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Thông Báo họp mặt đầu xuân Đinh Dậu thành công tốt đẹp.

Như thường lệ hằng năm, Buổi gặp mặt HĐH Đầu xuân Đinh Dậu của HĐH Lục Ngạn đã thành công tốt đẹp.

Các đại biểu Quê Hương Như đại diện chính quyền, Đảng, của Huyện Lục Ngạn cũng như Thị Trấn Chũ đã tặng hoa, biểu dương thành tích của HĐH, đồng thời thông tin với hội về tình hình phát triển Quê Hương năm 2016. Buổi gặp mặt trong bầu không khí đầu xuân vui vẻ, thắm tình đồng hương. Rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của chính Quê Hương cùng với các tiết mục của các thành viên Hội đã làm cho không khí buổi gặp mặt thành công tốt đẹp. Những người con Lục Ngạn luôn hướng về Quê hương, làm điều gì đó tốt nhất cho Quê Hương Lục Ngạn. Có thể kể một số hoạt động như:

- Khám chữa bệnh và phát thuốc cho Nhân dân vùng khó khăn và các hộ chính sách. Khám và phát thuốc cho hơn 1 000 lượt người, mỗi xuất quà và thuốc trị giá 300 000 vnđ.

- Tri ân người cao tuổi đã đóng góp cho Quê Hương Lục Ngạn. Các Thầy Cô giáo đã góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục những năm đầu của sự nghiệp xây dựng CNXH trên Quê hương Lục Ngạn.

- Kết nối quảng bá hình ảnh vùng chuyên canh vải thiều lớn nhất nước và đặc sản khác của Quê Hương.

- Hội ngày càng phát triển, tích cực chăm lo cuộc sống của mỗi gia đình hội viên, phát huy bản chất cần cù sáng tạo của người Lục Ngạn trong cuộc sống, động viên mọi người  đóng góp phần nào đó có thể cho sự phát triển đi lên của Quê Hương Lục Ngạn.

Đón tiếp Đại biểu tới dự.

Phát phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc.

Múa hát chảo mừng gặp mặt.

Bài và ảnh: Hoàng Chí Sáu.

Hội viên HĐH Lục Ngạn tại Hà Nội - Ngày 23/3/2017. Xuân Đinh Dậu.